Cận Lâm Sàng

Home / Cận Lâm Sàng

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

can-lam-sang

Cận Lâm Sàng

Cận lâm sàng là những phương pháp vô cùng quan trọng trong y học được các bác sĩ – chuyên khoa khuyên dùng trong nhiều trường hợp. Hiện nay, Đa khoa Phương Nam là địa chỉ đang ứng dụng hiệu quả các kỹ thuật cận lâm sàng cơ bản đến chuyên sâu trong khám – điều trị bệnh hiệu quả.

CẬN LÂM SÀNG LÀ GÌ?

Cận lâm sàng là những kỹ thuật, xét nghiệm kiểm tra sức khỏe được sử dụng trong thăm khám bệnh chuyên sâu. Khám cận lâm sàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh chính xác. Đồng thời đây cũng là phương pháp không thể thiếu trong thăm khám sức khỏe định kì nhằm dự báo sớm các nguy cơ bệnh lý.

can-lam-sang
Chụp CT là một phương pháp cận lâm sàng được dùng phổ biến hiện nay

KHÁM CẬN LÂM SÀNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam hiện đang thực hiện các dịch vụ thăm khám cận lâm sàng cơ bản và chuyên sâu. Bao gồm:

X-Quang: Là giải pháp sử dụng một loại bức xạ năng lượng cao, phát ra các chùm tia X xuyên qua mô mềm và thành phần dịch trong cơ thể. Từ đó, giúp bác sĩ quan sát bất thường bên trong cơ thể để chẩn đoán – điều trị bệnh chính xác.

Siêu Âm: Là phương pháp sử dụng khảo sát nhiều bộ phận, cơ quan trong cơ thể như: ổ bụng, sản khoa, tim mạch, phụ khoa, tuyến vú, tuyến giáp,… và hỗ trợ kỹ thuật cho các y học khác.

Đây là phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, theo dõi tình trạng bệnh. Tuy nhiên, cần có sự chỉ định và khuyến cáo từ bác sĩ.

Xét Nghiệm: Thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa như: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, ký sinh,… được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và kiểm duyệt gắt gao về chất lượng.

Nội Soi: Là một kĩ thuật y học hiện đại nhất hiện nay đang được ứng dụng trong chuyên khoa Cận lâm sàng. Đây là phương pháp giúp chẩn đoán bệnh bằng việc sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong cơ thể. Với những tính năng  y tế nổi bật như: quay phim, chụp hình bên trong cơ quan; lấy dị vật, sinh thiết, thực hiện phẫu thuật,… được giới chuyên môn đánh giá cao.

can-lam-sang
Nội soi là kỹ thuật y học hiện đại giúp quan sát rõ nét bộ phận bên trong cơ thể

VAI TRÒ CỦA CẬN LÂM SÀNG

Giúp bác sĩ tìm hiểu chuyên sâu về vấn đề sức khỏe của bệnh nhân

Hỗ trợ chẩn đoán – điều trị hiệu quả, nhanh chóng, chính xác

Đóng vai trò: chẩn đoán phát hiện bệnh, chẩn đoán phân biệt

Giúp theo dõi diễn biến, đánh giá hiệu quả điều trị và tiên lượng bệnh

can-lam-sang
Cận lâm sàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chẩn đoán – điều trị bệnh

Cận lâm sàng là những phương pháp không thể thiếu giúp bác sĩ chẩn đoán, điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Tại Đa khoa Phương Nam luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất, 100% được nhập khẩu. Nhằm đem đến kết quả nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Chọn Dịch Vụ Cận Lâm Sàng

  Đặt Lịch Khám

  '


  Chuyên Khoa Điều Trị

  Giờ làm việc

  Thứ hai - Thứ sáu 07h30 - 20h00

  Thứ 7 07h30 - 20h00

  Chủ nhật 07h30 - 20h00

  Liên Hệ

  Đăng kí nhận ưu đãi

  Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

  Bạn chưa điền số điện thoại

  Chat ngay 1