CHUYÊN KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÀ LẠT

KHOA NGOẠI

KHOA NGOẠI

Khoa Ngoại là một trong những khoa trọng yếu của Đa khoa Phương Nam, cung ứng các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

KHOA NỘI

KHOA NỘI

Khoa Nội tổng quát là chuyên khoa chủ lực tại Đa khoa Phương Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm kiểm tra và chẩn đoán hiệu quả các bệnh lý cấp và mãn tính cho mọi đối tượng khách hàng.

khoa nhi

khoa nhi

Khoa Nhi tại Đa khoa Phương Nam với sứ mệnh thăm khám – điều trị bệnh lý cho trẻ em từ 0 – 17 tuổi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi đồng 2, Nhi đồng Thành phố,… và phương pháp điều trị an toàn, hạn chế thuốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bậc cha mẹ khi cho con đến kiểm tra tại đây.

Khoa Cấp cứu

Khoa Cấp cứu

Khoa Cấp cứu là một chuyên khoa không thể thiếu tại Đa khoa Phương Nam, thực hiện chức năng tiếp nhận những trường hợp bệnh khẩn cấp. Đồng thời, phối hợp các chuyên khoa khác tại Đa khoa Phương Nam kịp thời ứng cứu – điều trị tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng khi đến đây!

khoa da liễu

khoa da liễu

Da không chỉ là cơ quan rộng và phát triển mạnh mẽ nhất mà còn là bộ phận bảo vệ chúng ta khỏi những tác nhân gây bệnh bên ngoài và các bệnh bên trong. Đồng thời, đây cũng là bộ phận chịu nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn cần được chăm sóc – điều trị để khôi phục chức năng bảo vệ. Chăm sóc da khỏe để bảo vệ cơ thể khỏe mạnh – Đó chính là lý do ra đời khoa Da liễu tại Đa khoa Phương Nam.

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1