Khám Và Điều Trị Các Chuyên Khoa

Home / Khám Và Điều Trị Các Chuyên Khoa

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

dieu-tri-chuyen-khoa

Khám Và Điều Trị Các Chuyên Khoa

Hướng tới xây dựng địa chỉ thăm khám – điều trị theo mô hình Bệnh viện Quốc tế, Đa khoa Phương Nam hình thành các chuyên khoa chất lượng. Nhằm cung cấp đa dạng dịch vụ kiểm tra sức khỏe và tạo chu trình khép kín, hiệu quả dành cho mọi đối tượng khách hàng.

KHOA NỘI

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ thực hiện thăm khám – điều trị đa dạng các bệnh lý nội khoa như” tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, gan mật. Trong đó:

 • Nội tổng quát: Thực hiện chức năng thăm khám tổng quát các bệnh lý bên trong cơ thể như tim mạch, gan mật, tiêu hóa,… Thông qua thăm khám lâm sàng, kiểm tra các chỉ số sức khỏe cơ bản của cơ thể kết hợp các phương pháp chụp siêu âm, chụp X-Quang, xét nghiệm (nếu cần). Từ đó, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý và đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất.
 • Nội tim mạch: Đóng vai trò phát hiện – điều trị sớm các bệnh lý liên quan đến tim mạch, bao gồm: tầm soát bệnh tim mạch, thiếu máu cơ tim, loạn nhịp tim,…
 • Tiêu hóa – Gan mật: Phòng ngừa, chẩn đoán bệnh lý liên quan đến hệ thống tiêu hóa bao gồm: tuyến tụy, gan, mật, thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng, trực tràng,… để từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Đồng thời, hỗ trợ tầm soát ung thư hệ tiêu hóa sớm chính xác – nhanh chóng.
 • Nội tiết: Chẩn đoán các rối loạn nội tiết, đánh giá thể tích tuyến, thăm dò chức năng tuyến nội tiết,… Từ đó, phát hiện bệnh lý nội tiết liên quan (nếu có) và phối hợp với các chuyên khoa khác nhằm đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết và hiệu quả nhất.

kham-va-dieu-tri-cac-chuyen-khoa
Khoa Nội tại Đa khoa Phương Nam thực hiện thăm khám – Điều trị đa dạng các bệnh lý nội khoa

KHOA NGOẠI

Khoa Ngoại là một chuyên khoa quan trọng, thực hiện phẫu thuật từ tổng quát đến chuyên sâu. Áp dụng các biện pháp tiên tiến để điều trị bệnh lý khác nhau. Các bác sĩ ngoại khoa được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện phẫu thuật điều trị những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa sinh mạng và sức khỏe người bệnh.

KHOA SẢN

Khoa Sản thực hiện chức năng quan trọng tại Đa khoa Phương Nam. Bao gồm

Khám – Điều trị các bệnh lý phụ khoa hiệu quả, thực hiện các gói dịch vụ thai sản,… Đồng thời, thực hiện các dịch vụ tầm soát ung thư sớm hiệu quả.

KHOA NHI

Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn tại Đa khoa Phương Nam thực hiện chức năng thăm khám – điều trị bệnh lý nhi khoa từ 0 – 16 tuổi.

kham-va-dieu-tri-cac-chuyen-khoa
Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn tại Đa khoa Phương Nam

KHOA DA LIỄU

Chuyên khoa Da liễu thực hiện thăm khám – tư vấn – điều trị các bệnh lý liên quan đến da, bệnh lý về tóc, lông, móng,…

Đồng thời, khám và điều trị các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục như: giang mai, nấm candida, lậu, sùi mào gà,… và tầm soát ung thư da sớm chất lượng.

KHOA MẮT

Thực hiện chẩn đóa – điều trị bệnh lý về mắt liên quan đến mọi đối tượng. Đồng thời, hỗ trợ các chuyên khác các vấn đề về mắt khi cần thiết.

KHOA RĂNG HÀM MẶT

Là một chuyên khoa mũi nhọn được xây dựng theo tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế. Thực hiện, thăm khám, điều trị bệnh lý răng hàm mặt cho mọi đối tượng, lứa tuổi.

kham-va-dieu-tri-cac-chuyen-khoa
Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Phương Nam hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng hàm mặt

KHOA TAI MŨI HỌNG

Tiếp nhận khám – điều trị ngoại trú cho bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng. Đồng thời, đưa ra các ý kiến chuyên môn hỗ trợ các chuyên khoa liên quan nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

KHOA XÉT NGHIỆM

Được xây dựng toàn diện, hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Thực hiện: xét nghiệm sinh học, huyết học, miễn dịch, sinh học phân tử, phân tích thành phần cấu tạo – cấu trúc AND hay Gen để xác minh danh tính, quan hệ huyết thống,… Tất cả được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về yếu tố vô trùng và độ chính xác cao.

KHOA ĐÔNG Y

Tiếp nhận, khám và điều trị bệnh nhân ban ngày. Đây là bộ phận điều trị năng động, chủ yếu bằng các kĩ thuật không dùng thuốc như: châm cứu, laser châm, xoa bóp bấm huyệt, giác hơi; kéo giãn- nắn chỉnh khớp bằng máy , sử dụng sóng siêu âm , sóng tần phổ, sóng xung kích điều trị…

Khám chữa bệnh theo yêu cầu : Do các chuyên gia , các bác sỹ giỏi đảm nhiệm.

KHOA CẬN LÂM SÀNG

Chuyên khoa khám sức khỏe cận lâm sàng bao gồm nhiều kỹ thuật như: Chụp X-quang, Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI),… hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

kham-va-dieu-tri-cac-chuyen-khoa
Chụp CT là phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại được ứng dụng tại khoa cận lâm sàng

KHOA THẦN KINH

Khám và chữa bệnh thần kinh ngoại trú cho tất cả đối tượng. Bao gồm: thần kinh mạch máu, thần kinh chung, thần kinh nhiễm khuẩn, thần kinh trẻ em.

KHOA DƯỢC

Thực hiện cung cấp thuốc cho các chuyên khoa cũng như khách hàng khi đến thăm khám – điều trị tại Đa khoa Phương Nam. Đồng thời, tham gia hội chẩn hỗ trợ các chuyên khoa khác theo yêu cầu.

KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Có chức năng điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho tất cả bệnh nhân ngoại trú trong các lĩnh vực Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi khoa… Khoa có thế mạnh là các kỹ thuật thế mạnh về Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau các phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, sau phẫu thuật tim – lồng ngực và phục hồi chức năng hô hấp nhi khoa.

KHOA CẤP CỨU

Khoa Cấp cứu có chức năng cấp cứu và điều trị tình trạng cấp cứu, khẩn cấp cho bệnh nhân thuộc các chuyên ngành khác nhau: Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

"<em

Với đa dạng các chuyên khoa chất lượng, Đa khoa Phương Nam chắc chắn xây dựng môi trường Y tế khép kín, hiện đại, an toàn dành cho mọi đối tượng khách hàng khi đến đây.

Chuyên Khoa Điều Trị

  Đặt Lịch Khám

  '


  Chuyên Khoa Điều Trị

  Giờ làm việc

  Thứ hai - Thứ sáu 07h30 - 20h00

  Thứ 7 07h30 - 20h00

  Chủ nhật 07h30 - 20h00

  Liên Hệ

  Đăng kí nhận ưu đãi

  Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

  Bạn chưa điền số điện thoại

  Chat ngay 1