Khoa Cấp Cứu

khoa-cap-cuu

Khoa Cấp Cứu

Khoa Cấp cứu là một chuyên khoa không thể thiếu tại Đa khoa Phương Nam, thực hiện chức năng tiếp nhận những trường hợp bệnh khẩn cấp. Đồng thời, phối hợp các chuyên khoa khác tại Đa khoa Phương Nam kịp thời ứng cứu – điều trị tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng khi đến đây!

1. GIỚI THIỆU KHOA CẤP CỨU

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng, Đa khoa Phương Nam đã xây dựng chuyên khoa cấp cứu với đội ngũ giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt huyết kết hợp hệ thống thiết bị hiện đại sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần.

2. CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ

Tiếp nhận, xử trí cấp cứu nhanh chóng, kịp thời.

Đánh giá phân loại tình trạng bệnh, biện pháp cấp cứu theo mức độ ưu tiên.

Phối hợp với các chuyên khoa khác trong cấp cứu đến khi người bệnh qua khỏi tình trạng nguy kịch, ổn định, duy trì chức năng sống.

Chuyển người bệnh dến chuyên khoa phù hợp để theo dõi hoặc tiến hành phẫu thuật can thiệp, chuyển tuyến,… tùy trường hợp.

khoa-cap-cuu
Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại trang bị tại Khoa cấp cứu Đa khoa Phương Nam

3. DỊCH VỤ CẤP CỨU CHUYÊN NGHIỆP

Khoa cấp cứu tại Đa khoa Phương Nam xây dựng quy trình cấp cứu đảm bảo 5 nguyên tắc cơ bản sau:

Tiến hành đánh giá bệnh nhân ngay tại khu vực phân loại bệnh.

Bệnh nhân có tình trạng nguy kịch nhất được ưu tiên khám trước.

Thực hiện kiểm soát đau không chậm trễ theo thang độ đo mức độ đau.

Thời gian chờ đợi để được khám của bệnh nhân không quá 30 phút.

Bệnh nhân được điều trị tại khoa Cấp cứu tối đa là 4 tiếng đồng hồ. Sau đó, được xuất hoặc chuyển chuyên khoa khác điều trị thêm.

khoa-cap-cuu
Đa khoa Phương Nam cung cấp dịch vụ cấp cứu nhanh chóng, chất lượng

Nếu cần hỗ trợ nhanh nhất các vấn đề về sức khỏe liên quan, vui lòng gọi ngay số hotline……. – Khoa Cấp cứu, Đa khoa Phương Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!!

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1