Khoa Dược

khoa-duoc

Khoa Dược

Khoa Dược tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam cung cấp đa dạng các loại thuốc phụ vụ nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chuyên khoa và có vai trò tạo thành chu trình điều trị khép kín, thuận tiện cho khách hàng.

I. GIỚI THIỆU KHOA DƯỢC

Khoa Dược Phương Nam chuyên cung cấp đa dạng thuốc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Dược uy tín trong và ngoài nước. Giá cả hợp lý theo đúng quy định của Nhà nước và vận hành theo chuẩn GPP.
Các Dược sĩ được đào tạo bài bản và luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình về cách sử dụng thuốc và lưu ý (nếu cần).

khoa-duoc
Đội ngũ trình dược viên giỏi sẵn sàng tư vấn tận tâm cho khách hàng tại Đa khoa Phương Nam

II. CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ

Cung cấp thuốc điều trị bệnh lý cho tất cả các chuyên khoa trong Phòng khám.

Quản lý và tham mưu về công tác chuẩn bị Dược cho Phòng khám nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc chất lượng cũng như đảm bảo quy trình kiểm duyệt chất lượng.

Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh giác dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc.

Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong phòng khám.

Bảo quản thuốc theo đúng nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

Phối hợp với khoa cận lâm sàng và lâm sàng theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng kháng sinh trong bệnh viện.

Tham gia hội chẩn hỗ trợ các chuyên khoa trong phòng khám (khi được yêu cầu).

khoa-duoc
Khoa Dược tham gia hội chẩn hỗ trợ tham vấn về thuốc cho các chuyên khoa

III. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với mong muốn đem đến dịch vụ tận tâm dành cho khách, khoa Dược cũng như tất cả các chuyên khoa tại Đa khoa Phương Nam luôn cam kết dịch vụ chuyên nghiệp:

Luôn niềm nở, tận tâm tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất mọi vấn đề của khách hàng.

Cung cấp thuốc chất lượng, hướng dẫn sử dụng chi tiết, chu đáo.

Hỗ trợ đổi trả thuốc phù hợp thuốc phù hợp (nếu khách hàng bị dị ứng).

khoa-duoc
Khoa Dược Đa khoa Phương Nam luôn thân thiện, tận tâm với khách hàng

Khoa Dược là chuyên khoa chủ lực tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam. Không chỉ là mắt xích chủ chốt tạo nên quy trình khám – điều trị bệnh mà còn tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi thăm khám và điều trị tại đây.

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1