Khoa Phục Hồi Chức Năng

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

Khoa Phục Hồi Chức Năng

Khoa phục hồi chức năng là chuyên khoa ứng dụng nhiều biện pháp y học, xã hội giáo dục và kỹ thuật nhằm hồi phục, cải thiện khả năng hoạt động bình thường của bệnh nhân không may bị khiếm khuyết, bệnh tật, suy giảm chức năng vận động cơ thể.

1. GIỚI THIỆU KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Chuyên khoa phục hồi chức năng tại Đa khoa Phương Nam thực hiện chức năng điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho tất cả bệnh nhân ngoại trú trong lĩnh vực Nội – Ngoại khoa, Nhi khoa,… là một chuyên khoa trọng yếu đảm bảo mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến đây.

Khoa phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng tại Đa khoa Phương Nam
Khoa phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng tại Đa khoa Phương Nam

2. CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ

Khám, lượng giá và thực hiện điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu. Phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị khiếm khuyết, giảm khả năng và các bệnh mắc phải.
Tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân các bài tập trị liệu tại nhà
Ứng dụng và xuyên cập nhật thành tựu mới trong khám, chữa bệnh nâng cao chất lượng điều trị hướng tới sự hài lòng cho khách hàng.
Hỗ trợ, tư vấn điều trị cho các chuyên khoa khác trong phòng khám (khi cần thiết).

Bệnh nhân được hướng dẫn các bài tập trị liệu tại nhà
Bệnh nhân được hướng dẫn các bài tập trị liệu tại nhà

3. CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Điều trị các bệnh lý xương, cơ khớp thần kinh như đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh ngoại biên, viêm khớp,…
Phục hồi chức năng cho các bệnh nhân sau tai biến, chấn thương sọ não, bệnh nhân sau phẫu thuật tim – lồng ngực, chéo sau khớp gối, bệnh nhân sau chấn thương gãy xương, hạn chế tầm vận động khớp,…
Phục hồi chức năng hô hấp Nhi khoa và các bệnh nhân nằm lâu.

Khoa Phục hồi chức năng Đa khoa Phương Nam điều trị các bệnh lý xương, cơ khớp thần kinh
Khoa Phục hồi chức năng Đa khoa Phương Nam điều trị các bệnh lý xương, cơ khớp thần kinh

Với mong muốn đem đến trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, chuyên khoa phục hồi chức năng chắc chắn sẽ đem đến sức sống và niềm vui cho mọi đối tượng khách hàng khi đến đây.

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1