Siêu Âm Canh Trứng Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Cặp Vợ Chồng “Khó Có Con”

Home / Siêu Âm Canh Trứng Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Cặp Vợ Chồng “Khó Có Con”
VanPho 20 Tháng Mười, 2020 Siêu Âm
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với nhiều cặp vợ chồng, siêu âm soi trứng là phương pháp khá mới mẻ. Tuy nhiên, thủ thuật này đã và đang được áp dụng nhiều trong việc phát hiện, theo dõi và điều trị các bệnh lý liên quan đến buồng trứng, đặc biệt là những trường hợp khó có con.

Trường hợp nào cần siêu âm soi trứng?

Siêu âm soi trứng là bước đầu của việc kiểm tra sức khỏe sinh sản của chị em. Đây cũng là phương pháp được các cặp vợ chồng chậm con đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó còn có những trường hợp sau:

Phụ nữ dưới 35 / trên 35 tuổi khó có con: Nếu bạn nữ dưới 35 tuổi hoặc trên 35 tuổi và đã cố gắng mang thai ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm nhưng không thành công, siêu âm trứng hữu ích trong những trường hợp này.

Kinh nguyệt không đều: Đối với trường hợp nữ giới muốn có con nhưng do chu kỳ kinh nguyệt không đều, siêu âm soi trứng là một lựa chọn tốt để tăng khả năng thụ thai.

Điều trị vô sinh hiếm muộn: Bằng cách quan sát sự phát triển của nang noãn, kiểm tra số lượng, kích thước nang noãn, số lượng trứng, dự đoán ngày rụng trứng,…Từ đó phát hiện và điều trị vô sinh

Chẩn đoán các bệnh về buồng trứng:  Phát hiện ra các bệnh lý như rối loạn phóng noãn hay đa nang buồng trứng. Từ đó bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Cặp vợ chồng muốn sinh con trai: Siêu âm soi trứng còn là phương pháp hỗ trợ để sinh con trai theo ý muốn.

sieu-am-canh-trung
Siêu âm canh trứng còn phát hiện và điều trị vô sinh

Siêu âm canh trứng có ý nghĩa gì đối với cặp vợ chồng “khó có con”

Thông qua hình ảnh được siêu âm canh trứng được hiển thị trên màn hình máy tính khi siêu âm, bác sĩ có thể dự đoán ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai cho chị em. Thời điểm thích hợp để thực hiện phương pháp này là sau thời gian sạch kinh từ 3 – 5 ngày.

Siêu âm canh trứng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng “khó có con”, là bước đầu tiên phải thực hiện khi thăm khám vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Phương pháp này hỗ trợ cho các cặp vợ chồng xác định ngày rụng trứng để giao hợp, tăng khả năng thụ thai. Bên cạnh đó siêu âm trứng còn hữu ích trong những trường hợp sau:

Quan sát sự phát triển của nang noãn, dự đoán ngày rụng trứng: Phương pháp này hữu ích cho các cặp vợ chồng trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Xác định được sự phát triển của nang noãn, kiểm tra số lượng, kích thước nang noãn, số lượng trứng,…Từ đó phát hiện và điều trị vô sinh

Phát hiện ra các bệnh lý như rối loạn phóng noãn hay đa nang buồng trứng. Từ đó bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản, nhất là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thì siêu âm trứng rụng là kỹ thuật quan trọng hỗ trợ để bác sĩ chọn ngày chọc hút trứng sao cho chuẩn xác nhất.

Địa chỉ siêu âm canh trứng được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng

Đa khoa Phương Nam đã và đang sử dụng các thế hệ máy siêu âm màu hiện đại nhất hiện nay trong thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Đặc điểm của máy siêu âm màu hiện đại là cho hình ảnh rõ nét đến từng mm để hỗ trợ đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của từng khách hàng.

Khi quý khách hàng đến Đa khoa Phương Nam thăm khám và siêu âm canh trứng, khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

Bên cạnh hệ thống máy siêu âm màu hiện đại, Đa khoa Phương Nam còn hội tụ đội ngũ các y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phần nhiều trong việc chẩn đoán và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả

Dịch vụ y tế tại Đa khoa Phương Nam được khách hàng đánh giá là hoàn hảo.

Đa khoa Phương Nam mang đến cho bệnh nhân một sự thoải mái về tinh thần bằng sự tận tâm của bác sĩ, sự ân cần của điều dưỡng.Vì thế khách hàng khi đến khám  sẽ cảm thấy thoải mái, cởi mở hơn.

Là địa chỉ hỗ trợ khám chữa, siêu âm làm việc ngoài giờ hành chính (8h – 20h) tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Chế độ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn khi hỗ trợ khám chữa, mọi thông tin đều được bảo mật.

Các hạng mục chi phí đều hợp lý,  tuân thủ theo đúng quy định của sở y tế.

sieu-am-canh-trung
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ siêu âm canh trứng uy tín

Hãy đăng ký thăm khám, điều trị và siêu âm canh trứng qua Hotline 1900633698 hoặc đến trực tiếp Đa khoa Phương Nam tại 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng.

Siêu Âm Ổ Bụng Phát Hiện Được Bệnh Gì? Ở Đâu Uy Tín?Có Các Loại Siêu Âm Cơ Bản Nào?

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1