Siêu Âm Cơ Xương Khớp Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Tốt?

Home / Siêu Âm Cơ Xương Khớp Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Tốt?
LNhien 24 Tháng Mười, 2020 Siêu Âm

Đối với một số trường hợp mắc bệnh về xương khớp, chi phí thăm khám bệnh thật sự là một rào cản đối với họ. Tuy nhiên, siêu âm là phương pháp cận lâm sàng và dần phổ biến tại các cơ sở y tế, nên chi phí cũng khá phù hợp. Vậy siêu âm cơ xương khớp bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn đọc câu hỏi trên.

Trường hợp nào cần siêu âm xương khớp ? 

Siêu âm cơ xương khớp với tần số cao là kỹ thuật hiển thị tức thì duy nhất, với độ phân giải không gian tốt. Bên cạnh đó, siêu âm có chi phí thấp, đơn giản, tiện lợi, hỗ trợ phát hiện, theo dõi điều trị và hướng dẫn can thiệp cách hiệu quả.

Bệnh lý xương khớp rất thường gặp, phần lớn liên quan đến chấn thương và viêm, liên quan đến hoạt động thể thao hay nghề nghiệp mà gân căng quá mức hay chấn thương lập đi lập lại. Vậy trường hợp nào cần siêu âm cơ xương khớp.

Gân cơ của các chi nằm nông nên rất thích hợp để khảo sát bằng siêu âm. Dưới đây là một số trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp này: 

Đau hoặc rối loạn chức năng.

Chấn thương mô mềm hoặc xương.

Bệnh lý gân hoặc dây chằng.

Viêm khớp, viêm bao hoạt dịch hoặc bệnh lý lắng đọng tinh thể.

sieu-am-co-xuong-khop
Viêm khớp, viêm bao hoạt dịch là dấu hiệu cần siêu âm

Vật thể trong khoang khớp.

Tràn dịch khớp.

Dây thần kinh: Chèn ép, chấn thương, bệnh lý dây thần kinh, khối u, hoặc sai khớp nhẹ.

Đánh giá mô mềm: Khối u, phù nề, hoặc tụ dịch.

Phát hiện ngoại vật trong mô mềm.

Dị tật bẩm sinh hay phát triển.

Đánh giá sau phẫu thuật.

Siêu âm cơ xương khớp hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm cơ xương khớp là dịch vụ thông dụng ở các bệnh viện, khác với các loại siêu âm chẩn đoán hình ảnh khác như chụp CT hay MRI, loại kỹ thuật này có giá thành thấp nhưng chất lượng hình ảnh vẫn đạt hiệu quả cao.

Theo khảo sát, chi phí siêu âm này dao động từ 200.000 đến 500.000 ngàn đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này còn phụ thuộc vào loại xét nghiệm, cơ sở xét nghiệm,…khiến mức chi phí này chênh lệch nhau.

Tuy nhiên, kết quả siêu âm phụ thuộc rất nhiều vào trình độ kỹ thuật của bác sĩ và hệ thống trang thiết bị y tế. Bạn nên tìm hiểu trước các cơ sở y tế, tránh siêu âm tại những nơi không rõ nguồn gốc, cơ sở vật chất tệ có thể làm cho kết quả siêu âm không chính xác.

Siêu âm xương khớp ở đâu uy tín và chất lượng? 

Cùng với sự phát triển của y học, Đa khoa Phương Nam là địa chỉ siêu âm cơ xương khớp không ngừng nghiên cứu và học hỏi từ các nước tiên tiến nhằm tìm ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Khách hàng khi đến Đa khoa Phương Nam thăm khám sẽ được các lợi ích sau:

Chi phí siêu âm cơ xương khớp tại Đa khoa Phương Nam hợp lý, bình dân. Đồng thời sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám.

An toàn: Máy siêu âm tại Đa khoa Phương Nam nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không sử dụng bức xạ ion hóa, an toàn cho mọi khách hàng và cả ở phụ nữ mang thai.

Hiệu quả: Siêu âm là phương pháp hữu hiệu hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp siêu âm có tỷ lệ kết quả ngang bằng hoặc hơn các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh khác.

Hạn chế các biến chứng: Từ kết quả siêu âm, các bác sĩ tại Đa khoa Phương Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp cho từng khách hàng.

sieu-am-co-xuong-khop
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ siêu âm cơ xương khớp uy tín

Nếu còn những thắc mắc nào, Quý khách vui lòng đăng ký tư vấn, thăm khám, siêu âm cơ xương khớp liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 633 698 để được các chuyên gia tại Đa khoa Phương Nam tư vấn tận tình.

Dấu Hiệu Nào Cần Thực Hiện Siêu Âm Gan Nhiễm Mỡ?Dấu Hiệu Nào Cần Thăm Khám, Siêu Âm Viêm Ruột Thừa

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TAGS

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1