Tham Quan Phòng Khám

Bệnh viện chúng tôi được xây dựng và thiết kế theo chuẩn quốc tế, tất cả các phòng bệnh và làm việc đều được bố trí sang trọng và tiện nghi cùng với các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Xem dịch vụ

Tham Quan Phòng Khám

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một Phòng khám đa khoa đạt chuẩn phòng khám chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Phòng khám tọa lạc số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1 TP Đà Lạt. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2019, với sứ mệnh góp phần nhỏ trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Phương Nam

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là phòng khám đa khoa do tư nhân thành lập. Phương Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2019. Đây là phòng khám hoạt động chính quy, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động đúng theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra.

Đa khoa Phương Nam tọa lạc tại số 81, Phan Đình Phùng, phường 1, TP Đà Lạt. Phòng khám được sinh ra với sứ mệnh cao cả là “Nâng Niu Sức Khỏe Người Dân Việt” và tiếp bước con đường nhân đạo để phục vụ hết mình cho sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ y bác sĩ 

Hiện nay, Viện trưởng Phòng khám Đa khoa Phương Nam là bác sĩ Trọng Thành Nam là vị bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực khám và chữa bệnh đa khoa. Bác sĩ Trọng Thành Nam đã đạt nhiều giải thưởng khoa học chuyên về y khoa và nhiều giải thưởng khác từ hội đồng khoa học Việt Nam.

tham-quan-phong-kham

Bên cạnh đó, phòng khám còn là nơi công tác của nhiều y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và y đức trong nghề, gồm những bác sĩ sau:

 • Bác sĩ Phạm Bá Kiên (Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng)
 • Bác sĩ Phạm Bá Thông (Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng)
 • Bác sĩ Hoàng Văn Đức (Chuyên khoa Mắt)
 • Bác sĩ Hoàng Văn Kiên (Chuyên khoa Mắt)
 • Bác sĩ Phạm Hoài Thương (Chuyên khoa Nhi)
 • Bác sĩ Phạm Hoàng Thúy (Chuyên khoa Nhi)
 • Bác sĩ Phạm Hoàng Thắm (Chuyên khoa Nhi)
 • Bác sĩ Phạm Anh Thư (Chuyên khoa Phục hồi chứ năng)
 • Bác sĩ Đỗ Thanh Hương (Chuyên khoa Phục hồi chứ năng)

Cơ sở vật chất

Đa khoa Phương Nam là phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong tất cả các khâu như cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hỗ trợ điều trị, phòng thăm khám và lưu trú thoáng mát, đủ tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến thăm khám.

Trang thiết bị y tế phòng khám được trang bị đầy đủ, máy móc hiện đại chất lượng cao nhằm giúp cho việc hoạt động thăm khám và điều trị đạt kết quả cao.

Mặc dù, phòng khám mới đưa vào hoạt động gần đây nhưng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất từ người bệnh.

Các dịch vụ khám và chữa bệnh

Phòng khám Đa khoa Phương Nam có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh với mục đích cao cả là phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, giảm bớt tình trạng quá tải từ các bệnh viện công và đem đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn thiện.

Phòng khám Phương Nam có các gói dịch vụ khám sức khỏe như:

Khám và điều trị các chuyên khoa

Tiêm chủng – Phòng ngừa

Khám sức khỏe tổng quát

Khám bảo hiểm y tế

Cận lâm sàng

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ làm việc:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h30.

Thông tin liên hệ

Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

 • Trụ sở: Số 81 Phan Đình Phùng, phường 1, Thành phố Đà Lạt
 • Số điện thoại: 1900 633698
 • Website: https://phuongnamhospital.com/

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

TIN GẦN ĐÂY

TAGS

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

Bạn chưa điền số điện thoại

Chat ngay 1