Đội Ngũ Bác Sĩ Giỏi

Với đội ngũ bác sĩ được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối khi đến với chúng tôi
Xem thêm

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của chúng tôi luôn hiện đại nhất trong cả nước, được đặt hàng và nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ và y học tiên tiến trên thế giới.
Xem thêm

Giờ Làm Việc

Thứ hai - Thứ sáu 07h30 - 17h30

Thứ 7 07h30 - 17h30

Chủ nhật 07h30 - 17h30

Dịch vụ nổi bật

Khám Chuyên Khoa

Khi đến bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa chất lượng cao với giá hợp lý.

Khám Sức Khỏe Cá Nhân

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam cung cấp cho bạn các dịch vụ khám chữa bệnh cá nhân với chất lượng cao và giá cả phù hợp với mức chi trả của bạn.

Tầm Soát Ung Thư

Với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn tầm soát được mức độ ung thư trong cơ thể từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Xét Nghiệm

Đa Khoa Phương Nam cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, mang kết quả chính xác nhất nhưng với mức giá phù hợp nhất.

Chụp X-Quang

Trang thiết bị hiện đại được nhập trực tiếp từ các nước có nền y học và công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao về sử dụng máy móc sẽ luôn mang cho bạn kết quả chuẩn xác nhất.

Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ khám sức khỏe chuyên khoa chuyên nghiệp và tận tâm nhất Việt Nam.

Tiêm Chủng

Bệnh viện chúng tôi luôn có đầy đủ các loại Vaccin cho đủ mọi lứa tuổi, hãy đến với chúng tôi để tiêm chủng với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nội Soi

Bạn có vấn đề với dạ dày, hãy để chúng tôi nội soi và hội chẩn cho bạn. Các bác sĩ của chúng tôi có chuyên môn và tay nghề cao sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ phút đầu tiên.

Siêu Âm

Dịch vụ siêu âm từ 2D đến 4D của chúng tôi luôn giúp bạn và các bác sĩ nhanh chóng chuẩn đoán một cách chính xác nhất kết quả bệnh án của bạn.

Chuyên Khoa Điều Trị

Chuyên Khoa Điều Trị

Đa Khoa Phương Nam - Nơi Trao Trọn Niềm Tin

Là một trong những phòng khám đa khoa chất lượng cao nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết.

Lý Do Chọn

Đa Khoa Phương Nam

 • Đội Ngũ Bác Sĩ Giỏi
 • Trang Thiết Bị Hiện Đại
 • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp
 • Chăm Sóc Tận Tình - Chu Đáo

Góc tri ân

  Đặt Lịch Khám  FAQ

  Bạn có câu hỏi gì?

  Đăng kí nhận ưu đãi

  Đăng ký ngay để nhận được những thông tin về sức khỏe và ưu đãi

  Bạn chưa điền số điện thoại

  Chat ngay 1